Chi tiết tin

Phối màu Sơn Nano life trên Smart Phone và Máy tính bảng


Ngày đăng: 14/03/2017

Với phần mềm này, Sơn Nanolife tích hợp các tính năng ưu việt của điện thoại di động thông minh Iphone, Samsung Galaxy, máy tính bảng, IPAD nhằm mang đến nhiều tiện ích hơn cho khách hàng. Không cần online, không cần máy ảnh, không cần máy tính. Đơn giản, chỉ duy nhất với chiếc điện thoại di động thông minh Iphone hoặc máy tính bảng, Ipad hay Samsung Galaxy quý khách dễ dàng: chụp lại hình ảnh công trình mình yêu thích; xem và phối màu, tìm kiếm màu sắc ưng ý nhanh nhất, tìm thấy các cửa hàng bán Sơn Nanolife gần nhất thông qua hệ thống  tích hợp định vị GPS toàn cầu. Hoàn tất quy trình chọn sơn Mykolor chỉ trong nháy mắt.

 

“Việc ứng dụng công nghệ hiện đại này chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới về màu sắc công trình với hơn 1040 màu sơn, tiết kiệm thời gian tìm kiếm màu sắc và phối màu, đưa ra quyết định chọn màu sơn cho công trình của mình thật nhanh chóng”

 

Có mặt từ năm 2017, Sơn Nanolife đã khẳng định vị thế dẫn đầu, tạo sự khác biệt với ưu thế của dòng sản phầm sơn trang trí cao cấp. Không đơn thuần với bảng màu có sẵn chỉ hơn 40 màu, Nanolife tạo bước đột phá mới với hệ thống trung tâm phối và pha màu sơn tư động, phần mềm phối màu Kolormax 3.0 giúp chọn màu nhanh, màu sắc đa dạng, giúp quý khách hàng, chủ đầu tư, kiến trúc sư xem trước hình ảnh ngôi nhà, công trình trước khi quyết định chọn màu sắc cho công trình.

 

Với Ứng dụng công nghệ hiện đại này, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian việc tìm kiếm, phối màu, lựa chọn và quyết định mua Sơn Nanolife thật dễ dàng ngay trên “vật bất ly thân” hàng ngày của mình.Các bài viết khác

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT SƠN CÔNG NGHỆ NANO