Chi tiết tin

NHỮNG LOẠI SƠN GIÁ RẺ CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG


Ngày đăng: 26/01/2018

Để giúp người mua hàng có thể lựa chọn được loại sơn giá rẻ mà chất lượng tốt nhất chúng tôi đưa ra các sản phẩm sơn được ưa chuộng trên thị trường trong nhiều năm qua.

 Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều các loại sơn, hãng sơn khác nhau từ bình thường đến cao cấp như  sơn Nanao Life, Jotun, Nippon, Kova, Dulux  đây được xem là những loại sơn giá rẻ được ưa chuộng trong nhiều năm qua nhờ chất lượng tốt.

Những ưu nhược điểm của từng loại sơn giá rẻ có chất lượng tốt nhất trên thị trường

  1. Sơn Nano Life

Ưu điểm: Với đặc điểm nổi bật là  màng sơn mịn, màu sắc trung thực, đa dạng; có khả năng chống nấm mốc cao, chống bạc màu hay loang màu phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu Việt Nam, bên cạnh đó sơn Nano Life cũng có khả năng chống thấm tốt.

Nhược điểm: Có ít loại sơn phủ nội và ngoại thất nhất so sánh với những hãng sơn khác, ngoài ra, hộp sơn có dung tích không lớn.

Kết quả hình ảnh cho sơn nano life

  1. Sơn nhà Jotun

Ưu điểm: Đây là loại sơn có mức giá hợp lý ; khả năng chống nấm mốc cao; không chứa chất APEO và các chất độc hại như thùy ngân; chì. Bên cạnh đó Sơn phủ của hãng Jotun có sự đa dạng về loại dành cho sơn ngoại thất và sơn nội thất.

Nhược điểm: Giá sơn  Jotun cao hơn khi so với những hãng sơn khác mặc dù mức độ chênh lệch tùy từng loại sơn và không đáng kể. Ngoài ra, hộp sơn có dung tích không lớn do vậy mà khi sơn diện tích lớn vẫn giữ mức giá khá cao khi so sánh với hãng sơn khác có hộp sơn dung tích lớn hơn.

Sơn Jotun có độ phủ tốt, bề mặt mịn màng sáng bóng.

  1. Sơn nhà Nippon

Ưu điểm: Điểm nổi bất của loại sơn này là bền màu; so với các loại sơn khác thì mức giá rẻ hơn. Đặc điểm dễ dàng chùi rửa mà không gây tổn hại cho lớp sơn tường, độ bám dính cao, có thể sử dụng được trên nhiều bề mặt. Đây là loại sơn có nhiều dung tích sơn như 1 lít, 5 lít đến 18 lít phù hợp cho từng nhu cầu khác  nhau do vậy mức giá sơn rẻ hơn rất nhiều.

Nhược điểm: Sơn Nippon không có nhiều loại sơn khác nhau, màu sắc sơn không đa dạng phong phú như các loại sơn khác.

Sơn Nippon có độ bền màu cao, màng sơn phẳng mịn, nhiều màu sắc đa dạng.

  1. Sơn nhà Kova

Ưu điểm:  Với đặc tính có độ bám dính tương đối tốt, chịu được lực ma sát, chống bám bụi, rửa trôi dễ dàng. Sơn đều màu, độ sắc nét tốt và có chỉ số phản quang cao, tạo thuận lợi cho quá trình thi công nhanh gọn hơn. Ngoài ra khả năng chống thấm tốt, phù hợp với mọi điều kiện địa hình, đặc biệt ở Việt Nam.

Nhược điểm: Màu sắc sơn Kova không đa dạng, chất lượng màu đạt mức trung bình. Loại sơn này không có hộp sơn dung tích nhỏ; chỉ có loại 4 kg và loại 20 kg.

Sơn Kova khi sơn lên tường, có thể viết vẽ và bôi xóa mà khjông hề để lại dấu vết dơ bẩn.

  1. Sơn nhà Dulux

Ưu điểm: Đây là loại sơn có độ bám dính tốt, khả năng lau chùi dễ. Đặc biệt có thêm một số dòng sơn chống ẩm mốc nhờ chất kháng kiềm cao, có gam màu tươi sáng; đa dạng nhiều chủng loại , dòng sơn với tiêu chí khác nhau, không gây dị ứng vì vậy thân thiện với người dùng.

Nhược điểm: Sơn hay bị lỗi màu sắc, màu nhanh bay chỉ được khoảng 3 -5 năm. Có hàm lượng chì và thủy ngân nhiều. Mùi sơn nồng gây khó chịu ở thời gian dài.

Sơn Dulux có gam màu tươi sáng, đa dạng.Các bài viết khác

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT SƠN CÔNG NGHỆ NANO