Chi tiết tin

KHÔNG GIAN LÃNG MẠN VỚI SƠN TƯỜNG NHÀ MÀU HỒNG


Ngày đăng: 26/01/2018

Khi lựa chọn sơn tường nhà màu hồng chính không chỉ là lựa chọn sự sáng sủa, nổi bật mà hơn hết nó còn thể hiện sự  ấm áp mang lại cảm giác yên bình cho ngôi nhà của bạn. Loại sơn nhà màu hồng đặc thù này rất thích hợp cho những người  yêu thích sự lãng mạn, đặc biệt là căn phòng của trẻ em và phụ nữ trong gia đình bạn.  Đồng thời màu hồng của tường nhà cũng diễn tả được sự nổi bật ở mức độ vừa phải, và dễ cân bằng với nhiều loại màu khác nhau khi cùng kết hợp.

Kết quả hình ảnh cho màu sơn nhà hồng

Sơn tường nhà màu hồng cho không gian tươi sáng sonnanolife.com

Để căn phòng thêm ngập tràn sắc màu nghệ thuật thì bạn có thể trang trí thêm cho căn phòng bằng cách treo lên tường những bức tranh tương đồng với màu sơn nhà. Và hãy hoàn thiện không gian của bạn bằng một dòng rèm cửa tự may sở hữu họa tiết hoa màu hồng đỏ hoặc cam hồng.

Kết quả hình ảnh cho màu sơn nhà hồng

Đối với phòng khách thì ít người sử dụng sơn tường nhà màu hồng hơn, người ta chủ yếu dùng gam màu hồng để làm nổi bật một bức tường nào đó trong căn phòng hoặc trong không gian nhỏ của ngôi nhà.

Một căn phòng được sơn bằng gam hồng sẽ rất phù hợp với con gái yêu thích sắc màu đầy nữ tính và duyên dáng này với nhiều sắc màu tươi sáng và sinh động. Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp thêm khi dùng một tấm thảm vải họa tiết màu hồng nhạt để ở giữa phòng làm cho nó có cùng tone màu với màu tường nhà, hoặc cũng có thể sử dụng  màu chăn hay màu của bức rèm cửa sổ để căn phòng thêm sinh động.

Kết quả hình ảnh cho màu sơn nhà hồng

Ngôi nhà với sắc màu hồng đậm rực rỡ

Sơn tường nhà màu hồng chính là cách giúp bạn tạo ra sự khác biệt cho căn phòng của mình với không gian trẻ trung và sống động thêm cho ngôi nhà của bạn!

 Các bài viết khác

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT SƠN CÔNG NGHỆ NANO