Chi tiết tin

Đại Lý Sơn Đồng Nai - Nhà Sản xuất Sơn số 1 Đồng Nai


Ngày đăng: 20/07/2017

 

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Sơn Công Nghệ NANO 

Mst :3630 454 760

Địa chỉ: Tổ 5, Ấp 4, Xã An Viễn, Huyện Trảng Bom,Tỉnh Đồng Nai

Hotline: 0616 512 593 - 0948 592 379
 

SƠN NANOLIFESản Phẩm Độc Quyền của Công Ty Cổ Phần Sản Xuất SƠN Công Nghệ NANO

Công ty của chúng tôi một doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng, cùng với một số công ty thành viên trong tập đoàn. Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Sơn Công Nghệ NANO hiện đang là nhà cung cấp các dịch vụ trong ngành xây dựng với hệ thống quản trị hiện đại và chuyên nghiệp.

Các lĩnh vực hoạt động chính:

-   Sản xuất ra dòng Sơn với nhãn hiệu độc quyền NANO LIFE.

-   Tư vấn đầu tư, tư vấn thiết kế và giám sát xây dựng.

-   Phân phối vật liệu hoàn thiện trong xây dựng.

Dòng sản phẩm của chúng tôi:

Đầu năm 2016, chúng tôi đã đầu tư công nghệ máy móc thiết bị và công thức sản xuất Sơn nước công nghệ Nhật Bản, chúng tôi đã hoàn thiện về mẫu mã, nhãn hiệu Sơn Nanolife.
 

Với mục tiêu: Không ngừng Phát Triển và hoàn thiện mình mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao. Trong năm 2016, NANO LIFE là nhãn hàng được Công ty lựa chọn làm nhãn hàng chiến lược để phát triển trên thị trường hiện nay.

Website: sonnanolife.com sẽ là cầu nối giữa Qúy khách hàng với doanh nghiệp, đồng thời thông qua các kế hoạch truyền thông, kế hoạch kinh doanh, với sự hỗ trợ của phòng thiết kế và các công ty thành viên trong ngành xây dựng, bộ phận phát triển thị trường nhãn hàng NANO LIFE cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị ưu việt khi sử dụng sản phẩm mà chưa nhà cung cấp truyền thống nào trên thị trường có thể thực hiện được.

Lời tri ân: Công Ty Cổ Phần Sản Xuất SơnCông Nghệ NANO xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng Công ty để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.Các bài viết khác

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT SƠN CÔNG NGHỆ NANO