Giới Thiệu

Giới thiệu


CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT SƠN CÔNG NGHỆ NANO
" Vươn Tầm Cao Mới" 

 

Hãng sơn NANO LIFE được thành lập từ đầu năm 2016  là một doanh nghiệp sản xuất sơn tường đầu tiên của tỉnh Đồng Nai và cũng là một doanh nghiệp có quy mô lớn nhất hiện nay.  Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững phấn đấu trở thành một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam. Trong năm qua Hãng sơn NANO LIFE  đã cho ra đời những sản phẩm – dịch vụ cao cấp thỏa mãn được nhu cầu của người tiêu dùng và được người tiêu dùng đánh giá cao.
 

Với mục tiêu là hướng về khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm trong việc phát triển của mình. Công ty đã đầu tư máy móc thiết bị cũng như công nghệ sản xuất và đã sản xuất thành công các sản phẩm sơn có độ phủ cao so với các thương hiệu khác trên thị trường. Với độ phủ cao người sử dụng sản phẩm sơn NANO LIFE  của công ty sẽ được gia tăng lợi ích do tiết kiệm được chi phí.
 

Cùng với việc đầu tư công nghệ sản xuất  Công ty đã thực hiện triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Với hệ thống quản lý chất lượng này sẽ giúp công ty quản lý chất lượng sản phẩm luôn ổn định từ đó cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm.
 

Với việc áp dụng hệ thống chất quản lý lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015  là một bằng chứng mà Công ty Cổ phần sản xuất sơn công nghệ Nano – Hãng sơn NANO LIFE  cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm mà công ty cung cấp luôn luôn ổn định.
 

TẦM NHÌN
 

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, sơn NANO LIFE  phấn đấu trở thành một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.
 

SỨ MỆNH
 

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành tin cậy” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
 

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
 

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.
 

GIÁ TRỊ CỦA CÔNG TY
 

Công ty Cổ phần sản xuất sơn công nghệ Nano : coi trọng các giá trị, các nguyên tắc trong mọi hoạt động của mình:
 

– Coi nhân lực là tài sản quý giá nhất, là sức mạnh của công ty;  đoàn kết và cống hiến là giá trị nhân bản của mỗi người trong công ty;
 

– Coi lợi nhuận là thước đo sự hoàn hảo đối với sản phẩm, là sự đánh giá của khách hàng cho những nỗ lực của mình.
 

– Đối với các doanh nghiệp bạn, Công ty Cổ phần sản xuất sơn công nghệ Nano  coi trọng và duy trì mối quan hệ các bên cùng có lợi, cùng phát triển .
 

– Liêm khiết trung thực là cách xử sự có văn hoá là yếu tố then chốt để cùng tồn tại và phát triển.
 

 CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA SƠN NANO LIFE
 

- Tính nghệ thuật: Sơn Nano life mang vẻ đẹp tự nhiên từ màu sắc đến thiết kế như sơn tranh, sơn giả đá, sơn phát sáng, sơn nhũ, sơn vân, sơn cách âm, sơn tự làm sạch.
 

- Tính bền lâu: Sơn cho ngoài trời trên 6 năm, trong nhà trên 10 năm, có loại  sơn và chống thấm bền đến 10-20 năm.
 

- Tính kinh tế: Sơn Nano life cho độ phủ cao, 1kg có thể sơn 6-10m2 (2 lớp)  và không phải sơn đi sơn lại nhiều lần, màng 
sơn bao bọc làm tăng tuổi thọ cho các công trình xây dựng. Đây là tính nổi trội của sơn Nano life.

 

- Tính hiện đại: Có nhiều chủng loại trong sơn, có thể tự làm sạch, tự rửa trôi sau những trận mưa rào, làm sơn sẽ mới trở lại như sơn bóng…dưới tác dụng của bụi, nước mưa và khí CO2, các lớp bụi bẩn tự bong ra trôi theo nước mưa, màng sơn trở nên sạch đẹp như mới. Sơn dùng cho ngoài trời, có điện tích cùng dấu với bụi nên các lớp bụi bám bị đẩy ra ngoài làm cho màng sơn luôn sạch và mới.
 

- Tính chống thấm: Màng sơn không ngấm nước, ngăn cản nước từ ngoài vào có độ bền 10-20 năm, làm tăng khả năng chống nứt cho bê tông.
 

- Tính thân thiện với môi trường: Sơn không độc hại, không cháy nổ vì dung môi là nước,  không sử dụng chì, thuỷ ngân và các chất độc hại khác.
 

- Tính co giãn: Sơn có tính co giãn cao, không nứt khi có chấn động nhẹ, có khả năng chịu mài mòn, chịu nước, ứng dụng tốt cho các khu vực như bãi đỗ xe, sàn nhà, khu vui chơi, các bể bơi…
 

- Tính đồng bộ: sơn Nano life có hệ thống sản phẩm đồng bộ từ chất chống thấm, chất làm phẳng bề mặt (Matit, bột bả), sơn lót đến sơn phủ trang trí, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 

- Tính nhiệt đới hoá: Sản phẩm sơn Nano life đã được nhiệt đới hoá hoàn toàn, đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm, khắc nghiệt của Việt Nam và các nước khí hậu nhiệt đới. Đây là đặc tính ưu việt nổi trội của sản phẩm Nano life so với các hãng khác.
 

- Chất lượng cao: 95% nguyên liệu được nhập từ nước ngoài, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, điều khiển bằng vi tính. Hệ thống quản lý chất lượng của sơn Nano life theo Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2015.
 

- Sản phẩm sơn Nano life được sản xuất theo Tiêu chuẩn QCVN 16:2014/BXD Toàn bộ phần mềm của hệ thống sản xuất sơn và pha màu được sử dụng theo công trình Hợp tác khoa học Công nghệ Nhật Bản.
 

- Trong những năm qua, hãng sơn Nano life không ngừng nghiên cứu và liên tục cho ra đời những sản phẩm mới, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, phát triển đồng bộ cùng với sự phát triển của đất nước.
 

Đặc tính Xanh: 


– Là loại sơn nước nội thất rất thân thiện với môi trường

– Hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất thấp 

– Gần như không mùi trong khi thi công sơn và trong quá trình sơn khô

– Không độc hại, không chứa chì, thủy ngân, catmi và crôm

– Không chứa APEO (Alkylphenol ethoxylates)

– Không chứa Phoóc môn (Formaldehyde)

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA SƠN NANO LIFE
 

Trên thị trường sơn tường, các hãng đều xây dựng cho mình một hình ảnh, hay đưa ra những lợi thế về sản phẩm nhắm đến nhu cầu của khách hàng như: chịu chùi rửa,  chống sự ăn mòn, diệt khuẩn, chống nấm mốc, có khả năng cách nhiệt, chống thấm; màu sắc đa dạng phong phú, thân thiện với môi trường…gần như tất cả các tính năng trên, Nano life đều có. Ưu thế của Nano life đó là độ phủ cao khi sơn, nghĩa là cùng một thùng sơn nhưng lại sơn được diện tích rộng hơn từ đó gia tăng lợi ích cho khách hàng. 
 

THÔNG TIN CHUNG VỀ CÔNG TY
 

Tên Công Ty: Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Sơn Công Nghệ Nano 

Tên Tiếng Anh: NANO TECHNOLOGY PAINT JOINT STOCK COMPANY

Ngày Thành Lập: 02/04/2017

Mst: 3603454760

Ngành Nghề: Sản Xuất Sơn Và Bột Bả Tường Mang Thương Hiệu Nano Life Và Sơn Phalor Shield

Địa Chỉ Trụ Sở Chính: Tổ 5 , Ấp 4 , Xã An Viễn , Huyện Trảng Bom , Tỉnh Đồng Nai.

Điện Thoại: 0251 6 512 593  Hotline : 0948 592 379

Website: Www.Sonnanolife.Com - Email: Nanolife.Co.Jsc@Gmail.Com

 

 


Các bài viết khác

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT SƠN CÔNG NGHỆ NANO